7 ưu điểm của tủ lạnh Inverter mà bạn không thể bỏ qua

Bạn muốn mua 1 chiếc tủ lạnh có thể tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Hãy nghĩ ngay đến tủ lạnh sở hữu công nghệ Inverter. Ngoài khả năng giảm chi phí cho gia đình bạn, sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Thế nào là tủ lạnh có công nghệ Inverter?

Tủ lạnh Inverter là loại sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần Inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện.

7 ưu điểm của tủ lạnh Inverter

– Tiết kiệm điện năng: Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện năng lên đến 30-50% so với tủ lạnh thường. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.

– Không gây tiếng ồn: Công nghệ Inverter cho tủ lạnh hoạt động êm ái và không gây tiếng ồn, giúp sinh hoạt hàng ngày của bạn không bị ảnh hưởng.

– Nhiều thương hiệu sản xuất: Đây là dòng tủ lạnh được nhiều hãng sản xuất trên thị trường với mẫu mã đa dạng, hiện đại cho bạn dễ dàng lựa chọn gồm Samsung, LG, Panasonic, Hitachi,…

– Dung tích lớn: Dung tích của tủ lạnh Inverter từ 150 lít trở lên cho bạn tha hồ lưu trữ thực phẩm khối lượng lớn và dùng cho nhiều ngày.

Tủ lạnh Inverter có dung tích lớn.

– Công nghệ tiên tiến: Ngoài tính năng tiết kiệm điện, tủ lạnh Inverter còn được trang bị các công nghệ tiên tiến như: Panorama, luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Ag Clean, tia cực tím, Nano Titanium…

– Không bị đóng tuyết: Thực phẩm được bảo quản tốt và dễ vệ sinh tủ hơn do các dòng tủ lạnh Inverter không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay ngăn mát.

– Chế độ bảo hành lâu dài: Tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter đa phần có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Tủ lạnh Inverter có chế độ bảo hành lâu dài.

Danh sách những mẫu tủ lạnh Inverter hiện đang được bày bán tại Nguyễn Kim

TỦ LẠNH SHARP INVERTER 253 LÍT SJ-X281E-SL – 6.590.000đ

Tủ lạnh Sharp SJ-X281E-SL không chỉ có chức năng Inverter mà còn được trang bị 7 tính năng bảo vệ an toàn gồm: Chống cháy, chống sấm sét, chống rung, chống chuột, vận hành ổn định, cách điện, kết cấu ổn định.

Nguồn: Tổng hợp Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *